TIN tỨC

BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN THỜI KỲ COVID-19 ỔN ĐỊNH VỚI ĐỘ HOT RA SAO?

      Khi áp lực đô thị ngày càng dồn lên những khu vực trung tâm thì điều dĩ nhiên, quá trình đô thị hóa sẽ lan dần ra xung quanh vùng ngoại ô thành phố. Trong đó không thể không kể đến các huyện thuộc tỉnh ven TP.HCM như Cần Đước, Long An – Khu vực đang được các nhà Đầu tư Bất động sản quan tâm.

      Vừa qua sáng ngày 19/7/2020 đợt bán hàng tập trung tại Dự án Golden House 1, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, Long An. Hàng trăm khách hàng đã có mặt từ rất sớm để tham quan dự án và có thể lựa chọn những căn nhà có vị trí đẹp, vừa ý để xuống cọc cùng với những gói quà ưu đãi giá trị cao như vàng, xe tay ga… Nhiều khách hàng tiếc nuối khi đến muộn đã để vụt mất cơ hội lựa chọn những căn có vị trí mong muốn.

Khach hàng tham quan dự án
Khách hàng tại dự án Golden House

      Ông Thành Vinh, một  khách hàng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tiếc nuối chia sẽ: ” Từ đợt Covid-19 diễn ra đến nay để tìm những dự án có vị trí đẹp, pháp lý an toàn, phù hợp với khu vực mình muốn Đầu tư là rất khó, vậy nên bây giờ, tội gì không đầu tư, đi trước đón đầu luôn là một lợi thế. Khi nào dự án mở tiếp các giai đoạn còn lại, tôi sẽ xem xét mua ngay một căn để đầu tư”.

      Dự án Khu dân cư Golden House nằm cạnh Khu biệt thự kiểu Mỹ – Phú Gia Viên – do Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một nhà đầu tư, một đại gia ngầm trong giới bất động sản đầu tư. Có thể thấy, khu vực Cầu Tràm, Cần Đước hiện đang rất nóng sốt. Đặc biệt đây là giai đoạn Dịch Covid-19 tại Việt Nam đã ổn định hứa hẹn sẽ ngày càng nóng sốt hơn nữa.

      Khu dân cư Golden House hiện đang mở bán giai đoạn 1 chính là một trong những dự án nhà phố đang HOT tại thị trường bất động sản khu vực Cần Đước, Long An. Điểm vàng bất động sản mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Đây là Dự án Thiết kế Nhà 1 lầu kiểu Châu Âu

  • Nhà 1 lầu đúc thật: có 4 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng thờ.
  • Nhà có sân trước rộng rãi đậu ô tô, sau có giếng trời làm sân phơi.
  • Đường trước nhà 6-8m trải nhựa.
  • Điện – nước nhà nước.
  • Nhà giao hoàn thiện 100%.
Phòng khách nhà mẫu
Phòng khách mẫu – Dự án Golden House

      Với vị trí hội đủ tam tài: Nhất cận thị – Gần ngay chợ lớn và trung tâm hành chính Cần Đước, Nhì cận giang – Nằm ven dòng sông xanh mát của kênh Long Trạch, Tạm cận lộ – Tọa lạc ngay khu vực mặt tiền Đinh Đức Thiện nối dài lộ giới 29m. Có thể nói, Khu dân cư Golden House chính là vị trí Vàng cho các khách hàng có nhu cầu an cư hoặc các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

The green Land, 14h30, 19/7/2020

THÔNG tin chi tiết Dự án GOLDEN HOUSE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *